Khi bạn còn đang mải băn khoăn có nên chi tiền thuê thiết kế…? Thì có cả trăm, cả ngàn vấn đề của ngôi nhà sắp bủa vây lấy bạn, khiến bạn lạc lối… Tôi nghĩ bạn cần 1 người đồng hành…!

Khi bạn còn đang mải băn khoăn có nên chi tiền thuê thiết kế…? Thì có cả trăm, cả ngàn vấn đề của ngôi nhà sắp bủa vây lấy bạn, khiến bạn lạc lối… Tôi nghĩ bạn cần 1 người đồng hành…!

Mặc dù luôn muốn có một không gian sống hoàn hảo, nhưng nhiều người còn rất đắn đo khi quyết định có nên bỏ ra một khoản tiền để thuê đơn vị thiết kế cho ngôi nhà của mình. Vậy thì hãy theo chân Lagom trong bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho những nỗi băn khoăn của bạn nhé!

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một KTS sẽ hội tụ đầy đủ tri thức, kỹ năng, kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo linh hoạt, có thể dễ dàng nắm bắt nhu cầu, mong muốn và ý tưởng của bạn trong trang trí nội thất. Nhờ vậy, mọi thứ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Đừng nghĩ rằng bạn có thể tự mình làm tất cả bởi vì bạn sẽ nhanh chóng bị choáng ngợp bởi khối lượng công việc. Ví dụ chỉ riêng việc tìm 1 chiếc bàn, 1 cái tủ phù hợp với tông màu tổng thể của cả căn nhà hay lựa chọn loại gạch lát sàn sao cho sang trọng cũng đã đủ đốt của bạn 1 khối thời gian không hề nhỏ. Không những vậy, với con mắt nghiệp dư, bạn sẽ dễ dàng bị “mua hớ” hoặc mua hàng kém chất lượng. Những người KTS Với kinh nghiệm dầy dặn. Họ biết tìm những thứ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất ở đâu.

Vậy tại sao không để những việc đó cho KTS và đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp như LAGOM. Chúng tôi có thể giúp bạn xua tạn mọi mối lo và những khoản chi phí tốn kém không cần thiết đang rình dập trong mọi quyết định của bạn.

2. Thể hiện chính xác những gì mà bạn đang mong muốn…!

Bạn đang có một ý tưởng cho tổ ấm của mình. Nhưng còn đang loay hoay chưa biết phải làm sao để truyền đạt cho người khác hiểu. Việc thể hiện được điều mình muốn lên giấy cho người khác hiểu đã khó, việc thực hiện hóa biến nó thành 1 thứ hiện hữu còn trở nên khó hơn. Bởi bạn không có chuyên môn về ngành nội thất, bạn không có trong tay công cụ. Bạn không biết làm cách nào để truyền tải nó cho người khác hiểu…

Thì giờ đây 1 lần nữa. Những người KTS họ lại chính là chiếc chìa khóa giúp bạn phá tan mọi cánh cửa, mọi rào cản mọi khó khăn. Họ có chuyên môn sâu sắc về ngành. Họ có trong tay công cụ. Họ biết tìm những thứ có thể thực hiện hóa ý tưởng của bạn ở đâu. Họ có thể đồng hành cùng bạn sắp xếp mớ hỗn độn còn đang hiện hữu ngoài kia thành 1 không gian sống như mơ mà bạn hằng mong ước…!

3. Tối đa hóa không gian sử dụng

Liên hệ ngay với LAGOM VIỆT NAM để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất tốt nhất.

#Lagom #Lagom_Việt_Nam #Thiết_kế_nội_thất

BÁO GIÁ THAM KHẢO

  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế kiến trúc

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT