Giới thiệu

Lagom Việt Nam được thành lập từ một nhóm các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Sau nhiều năm làm việc, chúng tôi nhận thấy nhu cầu rõ rệt của khách hàng về tư vấn – thiết kế – thi công nội ngoại thất trọn gói. Lagom Việt Nam được thành lập để mang đến dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, kiểm soát chất lượng một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh của chúng tôi

  • Với chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kiến trúc sư, chúng tôi muốn mang đến những giá trị sang tạo thực sự trong thiết kế kiến trúc và tối ưu công năng không gian sống của khách hàng.
  • Mang đến một giải pháp toàn diện từ Tư vấn – Thiết kế – Sản xuất – Thi công – Giám sát – Nghiệm thu – Bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc và hướng tới sự hoàn hảo tuyệt đối.
  • Đưa nền kiến trúc Việt Nam lên tầm thế giới, giúp khách hàng không chỉ có một không gian sống phù hợp mà còn tận hưởng, thu giãn mỗi phút giây ở trong chính ngôi nhà của mình.

Tầm nhìn của Lagom Việt Nam

Bằng chính sự đam mê và không ngừng học hỏi, đội ngũ của Lagom Việt Nam luôn cập nhật và bắt kịp xu thế kiến trúc nội ngoại thất trong và ngoài nước. Mỗi sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi đều đem lại cho khách hàng sự hài lòng.

Lagom Việt Nam luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện về sản phẩm, dịch vụ và năng lực sản xuất của tất cả các bộ phận: Chăm sóc khách hàng, Kiến trúc sư, Xưởng sản xuất, Thợ thi công. Giúp khách hàng có một trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất, cho ra những sản phẩm hoàn thiện nhất tới tay khách hàng.

Trở thành đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội ngoại thất hàng đầu tại Việt Nam, trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Nâng cấp phong cách thiết kế, đem đến những sản phẩm mang tầm cỡ thế giới, phục vụ nhu cầu của người dân Việt Nam.

Với Lagom Việt Nam, chúng tôi luôn hoạt động dựa trên tiêu chí rằng thiết kế cho khách hàng cũng như thiết kế cho mình. Luôn đặt bản thân mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu khách hàng và đem lại cho khách hàng những không gian sống tuyệt vời nhất.

Giá trị cốt lõi của Lagom Việt Nam

  • Hướng tới khách hàng
  • Nỗ lực vượt trội
  • Tuân thủ kỷ luật
  • Tinh thần đồng đội
  • Trung thực, thật thà

Lagom Việt Nam chú trọng đầu tư vào Nhà xưởng, với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng tìm kiếm đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có cái tâm và luôn đặt sự uy tín trong nghề nghiệp lên hàng đầu.

“Lagom Việt Nam – Đúng hẹn với những sản phẩm toàn diện”

Tư vấn giải pháp thiết kế nội thất, ngoại thất.

Thiết kế không gian nội thất, ngoại thất cho khách hàng.

Thực hiện thi công hoàn thiện 100% cho mọi công trình của khách hàng.

Hãy đến với Lagom Việt Nam để có một không gian sống hoàn hảo nhất!

BÁO GIÁ THAM KHẢO

  • Thiết kế nội thất
  • Thiết kế kiến trúc

LIÊN HỆ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT