Kinh nghiệm hữu ích

Cập nhật 10 xu hướng vật liệu trong thiết kế nội thất sẽ thống trị năm 2020

Xu hướng thiết kế nội thất 2020 sẽ tập trung vào sự an lành, thoải mái và tính bền vững. Những ý tưởng “xanh”, an toàn cho môi trường hơn nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp và phong cách tinh tế. Bạn hãy cùng LAGOM VIETNAM điểm mặt 10 xu hướng sử dụng vật liệu … Đọc tiếpCập nhật 10 xu hướng vật liệu trong thiết kế nội thất sẽ thống trị năm 2020

Khi bạn còn đang mải băn khoăn có nên chi tiền thuê thiết kế...? Thì có cả trăm, cả ngàn vấn đề của ngôi nhà sắp bủa vây lấy bạn, khiến bạn lạc lối... Tôi nghĩ bạn cần 1 người đồng hành...!

Khi bạn còn đang mải băn khoăn có nên chi tiền thuê thiết kế…? Thì có cả trăm, cả ngàn vấn đề của ngôi nhà sắp bủa vây lấy bạn, khiến bạn lạc lối… Tôi nghĩ bạn cần 1 người đồng hành…!

Mặc dù luôn muốn có một không gian sống hoàn hảo, nhưng nhiều người còn rất đắn đo khi quyết định có nên bỏ ra một khoản tiền để thuê đơn vị thiết kế cho ngôi nhà của mình. Vậy thì hãy theo chân Lagom trong bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả … Đọc tiếpKhi bạn còn đang mải băn khoăn có nên chi tiền thuê thiết kế…? Thì có cả trăm, cả ngàn vấn đề của ngôi nhà sắp bủa vây lấy bạn, khiến bạn lạc lối… Tôi nghĩ bạn cần 1 người đồng hành…!