Hoạt động LAGOM

MỘT BUỔI KHẢO SÁT DỰ ÁN CỦA ĐỘI NGŨ LAGOM VIỆT NAM....!

MỘT BUỔI KHẢO SÁT DỰ ÁN CỦA ĐỘI NGŨ LAGOM VIỆT NAM….!

Để đảm bảo tiến độ của các dự án, đội ngũ nhân viên của LAGOM đang ngày đêm miệt mài làm việc. Với mỗi dự án, đội ngũ sẽ phải đi thực tế, đo lường, tính toán kỹ càng để đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. … Đọc tiếpMỘT BUỔI KHẢO SÁT DỰ ÁN CỦA ĐỘI NGŨ LAGOM VIỆT NAM….!

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THỰC TẾ SAU THI CÔNG...MỘT CÂU CHUYỆN MUÔN THUỞ....!

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THỰC TẾ SAU THI CÔNG…MỘT CÂU CHUYỆN MUÔN THUỞ….!

Luôn là những than vãn muôn thuở mà khách hàng vướng phải sau khi thi công.Rằng ” Sao hình ảnh 3D thì nhìn đẹp thế mà hoàn thiện xong khác xa như thế này..? “Rồi ” Sao nhìn hình ảnh thì nuột nà mà ra thực tế góc cạnh nham nhở thế kia..?”..vv.. Thấu hiểu … Đọc tiếpHÌNH ẢNH THIẾT KẾ VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM THỰC TẾ SAU THI CÔNG…MỘT CÂU CHUYỆN MUÔN THUỞ….!

NGHỈ NGƠI VẬY ĐỦ RỒI. BẮT TAY VÀO CÔNG VIỆC NÀO...!

NGHỈ NGƠI VẬY ĐỦ RỒI. BẮT TAY VÀO CÔNG VIỆC NÀO…!

Những chú kiến thợ LAGOM VIỆT NAM. Sau kỳ nghỉ đoàn viên, lại tiếp công việc với sứ mệnh đem những điều đẹp đẽ nhất, hoàn hảo nhất đến cho khách hàng và gia đình. Thổi hồn vào hàng triệu khối bê tông, bức tường lạnh lẽo. Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu … Đọc tiếpNGHỈ NGƠI VẬY ĐỦ RỒI. BẮT TAY VÀO CÔNG VIỆC NÀO…!

Nội thất căn hộ sang trọng mang phong cách

Nội thất căn hộ sang trọng mang phong cách “Chuẩn Nhật” duy nhất tại “Viên kim cương” The Legacy

– Chủ đầu tư: Anh Hiểu– Địa chỉ: Dự án The Legacy (Số 106 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội)– Diện tích: 140m2– Phong cách thiết kế: Nhật Bản Liên hệ ngay với LAGOM VIỆT NAM để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ thiết kế, thi công và … Đọc tiếpNội thất căn hộ sang trọng mang phong cách “Chuẩn Nhật” duy nhất tại “Viên kim cương” The Legacy